Phát điện và phân phối điện - Trần Đức Lợi (Thông kê, 2001)
Tài liệu được chia thành các phân đọan ngắn tập trung vào khái niệm cụ thể hoặc ứng dụng các lọai thiết bị cụ thể. Có hình ảnh minh họa để giúp bạn đọc dễ dàng nắm bắt đồng thời tạo thế giới tham khảo thực tế. Với cách giải thích và ứng dụng này, bạn đọc được trang bị tốt hơn để thực hiện một cách có hiệu quả hơn đối với những công việc về lắp đặt, sử lý sự cố, sửa chữa, và bảo trì trong lĩnh vực phát và phân phối điện năng.