Từ điển Việt-Anh cơ khí và công trình - Cung Kim Tiến (Đà Nẵng, 2001)
Cuốn từ điển Việt -Anh cơ khí và công trình gồm 24.000 thuật ngữ thuộc các lĩnh vực cơ khí, máy , công trình giao thông, vận tải, thuỷ lợi, xây dựng...Từ điển này được biên soạn chọn những từ tiếng Việt nghĩa tương đương của tiếng Anh phù hợp nhất, làm cho các thuật ngữ ngắn gọn chính xác và có hệ thống, các thuật ngữ này được sắp xếp theo thứ tự chữ cái của tiếng Việt .