Lịch sử triết học. T. 1 Triết học Cổ đại - Dỗn Chính (Khoa học xã hội, 2002)
Tài liệu trình bày quá trình lịch sử của triết học thế giới (phương Đông và phương Tây) trong thời kỳ Cổ đại, bao gồm các vấn đề: