Giáo trình máy tiện và gia công trên máy tiện: Sách dùng cho các trường đào tạo hệ Trung học chuyên nghiệp. - Nguyễn Viết Tiếp (Giáo dục, 2005)
Giáo trình "Máy tiện và gia công trên máy tiện" được biên soạn với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, cập nhật những kiến thức mới về công nghệ gia công trên máy tiện CNC nhằm đáp ứng yêu cầu về đổi mới công nghệ ngày càng hiện đại.