Lập trình bằng ngôn ngữ Assembly cho máy tính PC-IBM - Nguyễn Mạnh Giang (Giáo dục, 2005)
Phần lập trình cho các thiết bị ngoài: Giúp người đọc lập trình những chương trình ngắn cho các thiết bị ngoài thông dụng (bàn phím, màn hình, chuột), cho các thiết bị ngoài ghép nối (trao đổi tin song song, nối tiếp) và lập trình thời gian, âm thanh trên cơ sở các lệnh Debug của MS-DOS.