Giáo trình phân tích thiết kế hệ thống: Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp - Tô Văn Nam (H. : Giáo dục, 2005)
Cuốn sách được chia làm 10 chương
Chương 1: Đại cương về hệ thống thông tin trong quản lý
Chương 2: Các công cụ diễn tả các xử lý
Chương 3: Các mô hình dữ liệu
Chương 4: Khảo sát và xác lập dự án
Chương 5: Phân tích hệ thống về mặt chức năng
Chương 6: Phân tích hệ thống dữ liệu
Chương 7: Thiết kế tổng thể và thiết kế giao diện người/ máy
Chương 8: Thiết kế cơ sở dữ liệu
Chương 9: Thiết kế các kiểm sóat
Chương 10: Thiết kế các chương trình
Keywords: Tin học; Tin học--Cấu trúc dữ liệu; Tin học--thiết kế dữ liệu