Newton. Con người và các phát minh - Thế Trường (Khoa học kỹ thuật, 2005)
Viết về cuộc đời và những phát minh vĩ đại của Newton, về quá trình phấn đấu miệt mài của ông để trở thành một thiên tài khoa học lừng danh của thế giới.