Giáo trình nhiên liệu dầu mỡ: Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp - Trần Văn Triệu (NXB Hà Nội, 2005)
Tài liệu trang bị những kiến thức cơ bản về các loại nhiên liệu dầu mỡ đang được sử dụng phổ biến trong nước và trên thế giới. Giáo trình chỉ trình bày một số sản phẩm dùng nhiều trong ngành cơ khí nông nghiệp, đó là nhiên liệu xăng, nhiên liệu diezen, khí hóa lỏng, nhiên liệu đốt lò (dầu mazut), một số loại dầu mỡ bôi trơn. Nội dung tài liệu gồm các vấn đề sau: