Kĩ thuật Audio- Video - Nguyễn Thanh Trà (Giáo dục, 2003)
"Kĩ thuật Audio- Video" được biên soạn theo nội dung học phần"Kĩ thuật audio- video" của ngành đào tạo kĩ thuật điện tử viễn thông và dựa vào kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của nhiều tác giả với mục đích làm giáo trình học tập cho sinh viên đồng thời cũng là tài liệu tham khảo có ích cho những ai quan tâm đến lĩnh vực này.