Hệ thống viễn thông.T.2 - Phạm Minh Việt (Giáo dục, 2003)
"Hệ thống viễn thông" giới thiệu bức tranh tổng quát về nguyên lý ứng dụng và các phương pháp xử lí tín hiệu trong các hệ thống viễn thông hiện đại, dành cho sinh viên và những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện tử viễn thông, kỹ thuật máy tính.