Nguyên lý máy:T.1 - Đinh Gia Tường (Giáo dục, 2006)
"Nguyên lý máy" dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập trong các trường Đại học kỹ thuật, chủ yếu cho các ngành cơ khí. Phương pháp được dùng trong tài liệu này chủ yếu là phương pháp vectơ- giải tích và nội dung gồm 14 chương :