Giáo trình Lắp đặt và vận hành máy lạnh: Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp - Trần Văn Lịch (H. : Hà Nội, 2005)
- Cách tính toán, lựa chọn, lắp đặt các thiết bị lạnh dân dụng.
- Cấu tạo và nguyên lý làm việc cuả các máy lạnh dân dụng và công nghiệp.
- Nguyên lý các mạch điện trong máy lạnh dân dụng.
- Phương pháp bảo dưỡng, sưả chưã các máy lạnh dân dụng và công nghiệp.
- Phương pháp vận hành, khai thác có hiệu quả các máy lạnh dân dụng và công nghiệp.
Giáo trình gồm hai phần chính
Giáo trình nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức về
Phần 1: Lắp đặt và vận hành máy lạnh dân dụng
Phần 2: Lắp đặt và vận hành, bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp
Về nội dung, giáo trình đã đề cập đến những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới. Những vấn đề bức xúc trong thực tế...Do đó giáo trình không chỉ giúp cho học sinh khi ra trường mau chóng hoà nhập với môi trường sản xuất mà còn tài liệu tham khảo bổ ích cho những ai quan tâm đến ngành Máy lạnh và điều hoà không khí.
Keywords: Máy lạnh; Máy lạnh--lắp đặt; Máy lạnh--Vận hành