Giáo trình đo lường các đại lượng điện và không điện:Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp - Nguyễn Văn Hòa (Giáo dục, 2006)
Giáo trình "Đo lường các đại lượng điện và không điện" được biên soạn với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, logic chặt chẽ, bổ sung nhiều kiến thức mới và biên soạn theo quan điểm mở, đề cập đến những nội dung cơ bản, cốt yếu.