Truyền nhiệt - Trần Thế Sơn; Đặng Quốc Phú; Trần Văn Phú (H. : Giáo dục, 2004)
Đề cập đến những vấn đề cơ bản nhất của lý thuyết truyền nhiệt, truyền chất nhằm giúp bạn đọc có khả năng độc lập giải quyết một số vấn đề phổ biến về truyền nhiệt, truyền chất. Gồm các nội dung chính sau: Dẫn nhiệt, trao đổi nhiệt bức xạ; Trao đổi nhiệt đối lưu, thiệt bị trao đổi nhiệt; Truyền nhiệt, truyền chất hỗn hợp.
Keywords: Kỹ thuật nhiệt; Heat Transfer; Thermal Engineering Technology