Hóa lí. Tập 2 - Trần Văn Nhân (H. : Giáo dục, 2005)
Chương 1: Dung dịch
Chương 2: Quy tắc pha
Chương 3: Nhiệt động học thống kê
Chương 4: Các hiện tương bề mặt. Sự hấp thụ
Keywords: Dung dịch; Hóa học