Cẩm nang sử dụng dụng cụ cầm tay cơ khí - Nguyễn Văn Tuệ (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2004)
Biết sử dụng đúng dụng cụ là điều rất cấn thiết đối với tất cả mọi người, đặc biệt là công nhân cơ khí, cơ giới.