Cẩm nang sử dụng dụng cụ cầm tay cơ khí - Nguyễn Văn Tuệ; Nguyễn Đình Triết (Tp.HCM : Đại học Quốc gia TP. HCM, 2004)
Biết sử dụng đúng dụng cụ là điều rất cấn thiết đối với tất cả mọi người, đặc biệt là công nhân cơ khí, cơ giới.
Cuốn sách này được biên soạn từ cuốn "Correct use of hand tools"
Cuốn sách nêu ra những phương pháp sử dụng đúng các dụng cụ như búa, kềm, cưa v.v...
Keywords: Cẩm nang; Cơ khí; Dụng cụ cầm tay