Sưả chưã Phục hồi các thiết bị và nội thất gia đình - Lê Ngọc Cương (Giao thông vận tải, 2006)
Sách được chia thành các phần chính có nội dung xoay quanh các vấn đề sưả chưã và cải thiện nhà cưả như sưả ống nước, sưả chưã điện; cưả và cưả sổ; tường và trần nhà; sàn nhà và cầu thang; các hệ thống sưởi, thông gió và điều hoà không khí; sưả chữa bên ngoaì nhà. Phần cuối "An ninh cho nhà" trình baỳ những vấn đề quan trọng về sự tăng cường an ninh cho nhà, và đưa ra những phương án hưũ hiệu nhằm ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngòai, và chống kẻ trộm để baỏ bệ taì sản gia đình. Ngoaì ra sách còn đưa vaò phần phụ lục về các số đo chuyển đổi hệ thông và giới thiệu các lưỡi khoan khác nhau.