Thuyết lượng tử về nguyên tử và phân tử - Nguyễn Đình Huề; Nguyễn Đức Chuy (Phú thọ : Giáo dục, 2003)
Chương 10: Phân tử nhiều nguyên tử
Chương 11: Phổ phân tử
Chương 12: Phân tử hữu cơ liên hợp
Chương 13: Phức chất của nguyên tố chuyển tiếp
Chương 14: Sự bảo toàn đốn xứng Obitan trong phản ứng hoá học
Chương 15: Một số phương pháp mo hiện đại
Cuốn sách bao gồm 6 chương, tập 2 bắt đầu từ chương 10
Keywords: Hoá học; Hoá học--Lượng tử; Hoá học--Lý thuyết; Hoá học--Nguyên tử; Hoá học--Phân tử