Thuyết lượng tử về nguyên tử và phân tử T1 - Nguyễn Đình Huề; Nguyễn Đức Chuy (H. : Giáo dục, 2003)
Cuốn sách gồm 15 chương, in thành hai tập. Sách chú trọng đặc biệt đến những vấn đề liên quan mật thiết đến hóa học.
Keywords: Hóa học--Phân tử--Nguyên tử; Lý thuyế hóa học