Gia công cơ khí.T1 - Lưu Quang Huy ([KNXB], 2005)
Gia công cơ khí là một lĩnh vực chuyên môn rất rộng liên quan tới các nội dung khoa học và công nghệ khác nhau như: Khoa học và công nghệ vật liệu, thiết bị và công nghệ chế tạo phôi, thiết bị và công nghệ gia công cơ, tự động hóa trong sản xuất cơ khí, công nghệ lắp ráp...