Các nguyên lý công nghệ hàn - M.GOURD L. (Hải Phòng, 2003)
Cuốn sách này trình bày các phương pháp hàn phổ biến nhất, công nghệ và thiết bị hàn hồ quang, hàn oxi - axetylen, hàn laze, hàn tia điện tử, hàn tiếp xúc và hàn plasma. Cuốn sách cũng mô tả các phương pháp đánh giá và kiểm tra độ bền các mối ghép hàn, tổng kết các yếu tố cần phải tính đến khi chọn quy trình hàn, giới thiệu các yêu cầu kỹ thuật an toàn.