Giáo trình đo lường điện tử: Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp - Vũ Xuân Giáp (Hà Nội, 2005)
Để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của học sinh hệ kỹ thuật viên chuyên ngành điện tử, tin học và viễn thông trong nhà trường. Giáo trình Đo lường Điện Tử giới thiệu một số nội dung cơ bản về đo lường tín hiệu điện giúp học sinh nắm bắt được công dụng, tính năng kỹ thuật và cách sử dụng những dụng cụ, thiết bị đo cơ bản trong đo lường để học sinh có thể áp dụng trong quá trình học thực hành sửa chữa hệ thống maý tính hoặc các thiết bị điện tử khác trong thực tế.