Giáo trình tổng đài điện tử số - Nguyễn Thị Thu Thủy (Hà Nội, 2005)
Nội dung cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản, cần thiết về cấu trúc phần cứng, phần mềm của một số chủng loại tổng đài điện tử số thông dụng trên mạng viễn thông Việt Nam.