Giáo trình gia công cơ khí: Dùng trong các trường THCN. - Nguyễn Thế Công (Hà Nội, 2005)
Chương năm: Giới thiệu về kỹ thuật gia công tiên tiến, sơ bộ về kỹ thuật gia công tiên tiến, các lọai máy, các hệ điều hành và một số phương pháp gia công theo phương pháp truyền thống.