Giáo trình Kỹ thuật chuyển mạch số - Nguyễn Văn Điềm (H. : Hà Nội, 2005)
Chương 1: Tổng quan về mạng viễn thống.
Chương 2: Trường chuyển mạch số.
Chương 3: Chuyển mạch gói.
Chương 4: Chuyển mạch ATM.
Chương 5: Giới thiệu tổng đài SPC.
Chương 6: Kết cuối tổng đài SPC.
Chương 7: Báo hiệu trong tổng đài điện tử số.
Chương 8: Chương trình xử lý cuộc gọi.
Chương 9: Phần mềm hệ thống.
Giáo trình gồm 9 chương
Kỹ thuật viễn thông là một ngành đã phát triển rất mạnh mẽ trong những năm gần đây. Để giúp cán bộ kỹ thuật viễn thông tiếp cận được với chuyên ngành, giáo trình "Kỹ thuật chuyển mạch số" được biên soạn với nội dung
Keywords: Chuyển mạch ATM-Xử lý cuộc gọi; Điện tử; Mạch số; Mạng viễn thông