Giáo trình đánh máy vi tính: Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp - Lê. Đạt (Hà Nội, 2005)
Đánh máy vi tính là bộ môn nhằm rèn luyện kỹ năng đánh máy bằng 10 ngón tay khi soạn thảo văn bản. Cuốn giáo trình chia làm hai phần lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho người đọc dễ luyện tập. Giáo trình viết cho tất cả đối tượng có nhu cầu sử dụng 10 ngón tay khi soạn thảo văn bản trên bàn máy vi tính. Các bài tập chủ yếu là ngôn ngữ tiếng Việt.