Phần điện trong nhà máy điện và trạm biến áp - Phạm Văn Hòa (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Chương 8 giới thiệu các nguyên tắc bố trí thiết bị và khí cụ điện trong các trạm phân phối điện thường gặp hiện nay. Hai chương cuối (9, 10) giới thiệu về các loại nguồn điện thao tác, các nguyên tắc thành lập sơ đồ điều khiển, tín hiệu, kiểm tra trong nhà máy điện và trạm biến áp.