Giáo trình an toàn lao động: Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp - Nguyễn Thế Đạt (Giáo dục, 2006)
.Giáo trình "An toàn lao động" được biên soạn với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, logic chặt chẽ. Giáo trình mang tính thực tiễn cao vì đã cập nhật những kiến thức mới, từ lý thuyết đến những vấn đề thực tế.