Bài tập cơ sở lý thuyết các quá trình hóa học - Trịnh Ngọc Châu (Giáo dục, 2005)
Cuốn sách có tất cả các bài tập đã cho trong giáo trình lý thuyết, ngoài ra còn được bổ sung thêm một số bài tập mới với mức độ phức tạp khác nhau. Sách được trình bày 2 phần :