Giáo trình kế toán máy: Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp - Nguyễn Văn Tân (Hà Nội, 2005)
Tài liệu cung cấp những kiến thức về vấn đề ứng dụng tin học vào việc giải quyết bài toán kế toán.Nội dung được chia thành 2 chương: