Giáo trình bảo trì và quản lí phòng máy tính: Sách dùng cho các trường Đào tạo hệ Trung học chuyên nghiệp. - Phạm Thanh Liêm (Giáo dục, 2005)
Hiện nay công nghệ thông tin phát triển với tốc độ rất nhanh chóng, bao gồm công nghệ phần cứng và công nghệ phần mềm. Tuy nhiên bên cạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn công việc, thì phần cứng máy tính ít được chú trọng, dẫn đến hiệu quả chưa cao.