Giáo trình kỹ thuật số: Sách dùng cho các trường đào tạo hệ Trung học chuyên nghiệp. - Nguyễn Viết Nguyên (Giáo dục, 2006)
Giáo trình "Kỹ thuật số" được biên soạn với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, logic chặt chẽ. Giáo trình mang tính thực tiễn cao vì đã cập nhật những kiến thức mới, từ lý thuyết đến những vấn đề thực tế.