Unix hệ điều hành & một số vấn đề quản trị mạng - Lê Tuấn (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Hệ điều hành Unix là hệ điều hành được gắn liền với môi trường mạng máy tính, và mang rất nhiều các ưu điểm nổi trội, luôn giành được sự tín nhiệm rất cao của người dùng chuyên nghiệp.