Giáo trình điện dân dụng và công nghiệp: Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp - Vũ Văn Tẩm (H. : Giáo dục, 2006)
Giáo trình "Điện dân dụng và điện công nghiệp" được biên soạn với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, logic chặt chẽ. Giáo trình mang tính thực tiễn cao vì đã cập nhật những kiến thức mới, từ lý thuyết đến những vấn đề thực tế.
Nội dung của giáo trình được biên soạn với dung lượng 90 tiết, gồm
Chương 1: Sử dụng và sửa chữa những hư hỏng của dụng cụ đo điện.
Chương 2: Máy điện.
Chương 3: Bảo vệ máy điện.
Chương 4: Máy lạnh.
Chương 5: Tự động hóa hệ thống lạnh.
Chương 6: Thiết bị gia nhiệt.
Chương 7: Khởi động động cơ điện.
Chương 8: Những mạch bảo vệ và tự động hóa trong dân dụng và công nghiệp.
Keywords: Điện; Điện dân dụng--Điện công nghiệp; Giáo trình