Tối ưu hóa Bios: Tin học ứng dụng - Lê Xuân Hồng (H. : Thống Kê, 2002)
Nội dung cuốn sách gồm
Cơ bản về Bios và các vấn đề liên quan.
Hướng dẫn chi tiết cách tối ưu hóa.
Các thông báo lỗi của Bios.
Một số câu hỏi liên quan đến bios.
Keywords: Tin học ứng dụng; Tối ưu hóa Bios