Thủ thuật quản trị mạng Windows 2000 - Phạm Hồng Tài (Thống Kê, 2003)
Cuốn sách"Thủ thuật quản trị mạng Windows 2000" gồm hơn 300 thắc mắc từ thực tế của những người quản trị mạng khắp nơi trên thế giới, được những chuyên gia quản trị mạng giải đáp rõ ràng sẽ là một tài liệu tham khảo tin cậy dành cho bạn.