Hướng dẫn sử dụng Internet bằng hình ảnh - Đinh Phan Chí Tâm (Giao thông vận tải, 2004)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những kinh nghiệm trong việc sử dụng Internet, cuốn sách bao gồm các phần nhu: Sử dụng hộp thư Yahoo mail, chát với Yahoo messenger, sử dụng hotmail, chat với window messenger, nhắn tin cho điện thoại di động, chat với Vietfun, kiếm thông tin trên Internet, gọi điện thoại bằng internet...