Nhập môn tin học căn bản và chuyên sâu - Lê Xuân Đồng (H. : Thanh Niên, 2001)
Các hệ đếm.
EXCEL 9X.
HĐH MS - DOS.
HĐH WiINDOWS 98.
MATHTYPE - Một EQUATION EDITOR cao cấp.
Một số khái niệm cơ bản.
Nội dung cuốn sách gồm
Phụ lục
WORD 9X.
Keywords: Tin học--Căn bản; Tin học--Chuyên sâu