Dựng mô hình 3D Studio Max: T2 Bài tập thực hành (Kèm đĩa CD) - Hồ Hòan Kiếm (Thống Kê, 2004)
3D Studiom max là một trong những phần mềm dựng hình 3D và tạo các kỹ xảo...Cuốn sách bao gồm 11 bài: Mô hình ghế tràng kỷ, chuyển động của mặt nước, mô hình quyển sách, tấm kiếng, vật liệu ánh kim loại, vật liệu của trái táo, Boolean và hiệu chỉnh, nước đá trong ly, phong cảnh, tách Cafe, toà nhà.