Dựng mô hình 3D Studio Max: T1 Bài tập thực hành - Hồ Hòan Kiếm (Thống Kê, 2003)
3D Studio Max là một trong những phần mềm dựng hình 3d và tạo các kỹ xảo thật tuyết vời...3D Sudio Max là chương trình không thể thiếu được đối với các nhà thiết kế hoặc với bất cứ ai đã và đang quan tâm đến phần mềm đồ họa...