Basic Radio and Television - Sharma S. P. (Tata McGraw-Hill, 2003)
Nội dung cuốn sách được chia làm 6 phần, trong mỗi phần có chứa các chương thích hợp với các chủ đề khác nhau như: Giới thiệu về thiết bị bán dẫn và mạch điện; Sự phát thanh và thu thanh của radio; Tivi đơn sắc và tivi màu; Hệ thống âm thanh và hình ảnh, thiết bị đo lường dòng điện, sự tìm hư hỏng. Phần khác của cuốn sách và vấn đề của các chương trong mỗi phần có sự sắp xếp cho việc nghiên cứu được thuận tiện và thống hơn khi giải quyết một chủ đề khác nhau trong cuốn sách.