Tuyển tập thủ thuật Microsoft Word - Đoàn Khắc Độ (Giao thông vận tải, 2004)
Microsoft Word không chỉ là phần mềm xử lý văn bản mà còn là công cụ để thể hiện ý tưởng đầy sáng tạo của bạn. Phổ dụng, dễ sử dụng, nhiều công cụ mạnh là những tính năng vượt trội của những phần mềm này.