Giáo trình máy điện: Dùng cho các trường trung học chuyên nghiệp - Đặng Văn Đào (Giáo Dục, 2006)
Sách được biên soạn theo tinh thần ngắn gọn dể hiểu, các kiến thức được cập nhật mới có liên quan đến môn học và phù hợp với đối tượng sử dụng, những vấn đề thường gặp trong sản xuất. Sách bao gồm 6 chương: