Thiết kế đồ họa với CorelDraw - Hồ Hòan Kiếm (Thống Kê, 2003)
Có thể nói, ngày nay CorelDraw là một chương trình đồ họa thông dụng, trở thành công cụ không thể thiếu của các họa sĩ, kỹ thuật viên thiết kế đồ họa bởi những tính năng cực mạnh của chương trình. Không chỉ dành riêng cho những người chuyên môn mà ngay cả những người yêu thích vẽ bằng máy tính cũng có thể tự học qua tập sách "Thiết kế đồ họa với CorelDraw".