Lập trình Game 3D với JAVA(Kèm đĩa CD) - Nguyễn Thanh Tuấn (Giao thông vận tải, 2005)
Như chúng ta đã biết sức mạnh của chiếc máy tính ngày càng được tăng cường, đặc biệt trong lĩnh vực đồ họa. Các phần mềm đồ họa đựơc phát triển mạnh mẽ, đòi hỏi card đồ họa cũng phải được nâng cấp (card đồ họa 8M hay 16M đã trở nên lỗi thời). Đây là khuynh hướng tất yếu nhằm cân bằng quá trình phát triển cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.