Lịch sử tâm lý học - Võ Thị Minh Chí (Giáo Dục, 2004)
Lịch sử Tâm lý học là một lĩnh vực nghiên cứu đặc biệt nhằm tìm hiểu những thành tựu của tâm lý học trong quá trình phát triển của bộ môn khoa học này, nó giúp nắm được các xu hướng , các con đường , các khuynh hướng phát triển của nó. Sách " Lịch sử tâm lý học " gồm 8 phần: