Giáo trình an toàn điện: Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp - Nguyễn Đình Thắng (Giáo Dục, 2006)
Giáo trình cập nhật những kiến thức liên quan đến môn học, phù hợp với từng đối tượng sử dụng cũng như gắn kết những nội dung lý thuyết với thực tiễn đời sống và sản xuất.