Cẩm nang lập trình Windows API: Tham khảo toàn diện - Phạm Đào Trung Nguyên (Giao thông vận tải, 2005)
Bằng nhiều nguồn tư liệu khác nhau, cuốn sách bao gồm hầu hết những hàm Windows API quan trọng nhất. Với hy vọng, cuốn sách sẽ giúp ích bạn trong lĩnh vực lập trình.