Đại cương về kỹ thuật in - Huỳnh Trà Ngộ (Văn hóa Sài Gòn, 2005)
Cuốn sách giới thiệu những kiến thức cơ bản về ngành in và kỹ thuật in, các biện pháp kỹ thuật an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp. Cuốn sách bao gồm 20 chương: